Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ

Chủ Nhật, 4 tháng 11, 2012

“Cám Ơn Tình Yêu”“Cám Ơn Tình Yêu”

       Hoxuanu xin mượn tựa đề bài hát “Cám ơn tình yêu” để viết Entry cám ơn mọi người đã chia sẻ, động viên, an ủi và điện hỏi thăm trong những ngày qua khi con trai X bị tai nạn lao động tại công trường thi công. Những tình cảm chân tình của anh chị em, bạn bè blog làm X xúc động vô cùng, cho X thêm sức mạnh vượt qua nỗi lo lắng muộn phiền. Dù blog là ảo nhưng từ ảo thành thật ấm áp nhiều và thân thương biết bao.
       Hiện nay con trai X đã khỏe lên rất nhiều, những chấn thương lồng ngực đã ổn và cháu đang được bồi dưỡng cho chóng lành xương gãy để trở lại công việc.
         Xin cám ơn, cám ơn tất cả anh chị em, bạn bè blog, cám ơn những gì đã dành cho X trong những ngày qua. Vẫn biết rằng chỉ một lời cám ơn không bao giờ là đủ với những chia sẻ các bạn mang đến cho X nhưng vẫn muốn nói hai tiếng cám ơn thật chân thành.
       Yên tâm về sức khỏe của con trai và X đã trở lại công việc Tư vấn giám sát kỹ thuật xây dựng hàng ngày, những hình ảnh dưới đây chụp tại công trường thi công Kè lấn biển Đức Long, thành phố Phan Thiết.

X tập lái xe ủi
 
Thật ra là lên xe ủi trốn nắng mà thôi


Vừa giám sát vừa ngắm biển và hát “Đừng ví em là biển, càng rộng càng cô đơn…”

Trang bị bảo hộ lao động như ri mà vẫn đen thui.Và chiều chiều dẫn cháu nội đi chơi ở công viên biển Đồi Dương – Phan Thiết.

Vui cười cùng cháu nội để thấy “Cuộc đời vẫn đẹp sao”

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn có thể dùng thẻ sau để:
- Post hình : [img] link hình [/img]
- Post video: [youtube] link youtube [/youtube]